Cách sử dụng thuốc chống mối cho các công trình xây dựng

Nhà phân phối thuốc chống mối trên toàn quốc

Cách sử dụng thuốc chống mối cho công trình xây dựng

Đối với các công trình xây dựng thì thuốc diệt côn trùng được ứng dụng cho công trình bắt đầu khởi công xây dựng, công trình mới xây dựng và công trình đã xây dựng được một thời gian. Với các công trình xây dựng bắt đầu khởi công, người ta thường tẩm nền phòng bằng thuốc chống mối rồi mới bắt đầu xây dựng. Tuy nhiên có một vài công trình xây dựng có môi trường xung quanh không thích hợp vẫn khiến mối xâm nhập vào và phá hủy được.

Còn như công trình xây dựng vừa hoàn thành xong thì người ta sẽ đánh giá địa hình xây dựng cũng như môi trường xung quanh để đưa ra các phương án phòng chống mối phá hoại. Nếu như đánh giá sai, dẫn đến làm sai quy cách cũng không thể ngăn chặn mỗi được hoàn toàn.

Cách tốt nhất để phòng chống mối là sau khi công trình đã xây dựng. Phương án này dành cho các nhà ở, các khu vực đã được đưa vào sử dụng. Chi phí dành cho việc phòng chống mối cũng rẻ hơn so với hai loại trên. Tuy nhiên khi phòng chống mối với công trình đã xây dựng, bắt buộc phải cần một người có kinh nghiệm cũng như hiểu biết sâu về các loài mối cũng như các tập tính của chúng để có thể sử dụng các loại thuốc phòng chống mối cũng như các phương án tiêu diệt hiệu quả. Thế nhưng một vài công trình vẫn xuất hiện mối đất. Điều đáng mừng là những trường hợp này không phổ thông, thỉnh thoảng lắm mới xảy ra. Và đa phần đồ gỗ nội thất trong nhà cũng sẽ không bị hư hại gì.

Thêm vào đó theo thời gian chúng ta vẫn sẽ phải tiếp tục duy trì các phương án phòng chống mối.

Bán thuốc chống mối trên toàn quốc

Cách xử lý sau khi sử dụng thuốc chống mối

Trước khi sử dụng thuốc chống mối bạn cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động như đeo găng bảo hộ, sử dụng khẩu trang cũng như quần áo lao động. Với những bạn nào tự sử dụng thuốc chống mối cho gia đình thì chỉ cần sử dụng găng tay và khẩu trang để bảo vệ làn da và đường hô hấp của bạn. Sau khi sử dụng thuốc chống mối xong bạn có thể tắm rửa lại cho sạch sẽ và vứt bỏ các khẩu trang cùng găng tay đã sử dụng. Tuyệt đối không được tái sử dụng các vật dụng này.

Đối với thuốc chống mối còn thừa, bạn có thể bảo quản trong những bao bì kín, để ở nơi khô thoáng và tránh xa tầm tay với của trẻ nhỏ. Bạn tuyệt đối không được đổ các loại thuốc bột, dung dịch chống trừ mối xuống ao hồ hay những nơi công cộng. Nó có thể khiến môi trường xung quanh bạn bị ô nhiễm theo thời gian.

 

Bài viết cùng danh mục: