Làm thế nào sử dụng thuốc diệt mối tận gốc hiệu quả

Mối là một loài côn trùng nguy hiểm không kém gì các loài gặm nhấm như chuột, kiến... Thậm chí có thể nói rằng những thiệt hại mà chúng mang lại về tài sản đôi khi còn lớn hơn gấp nhiều lần. Thêm vào đó, việc tiêu diệt hoàn toàn mối trong nhà bạn không phải là một điều đơn giản. Nếu bạn không biết cách sử dụng thuộc diệt mối tận gốc hiệu quả, rất có thể mối sẽ quay lại nhà bạn, tiếp tục phá vỡ đồ đạc trong gia đình của bạn.


Khuyến mãi thuốc diệt mối tận gốc chính hãng


Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao sử dụng thuốc diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao nhất ?

Mua thuốc diệt mối tận gốc chính hãng

Bước đầu tiên của quy trình này là bạn cần phải mua được đúng loại thuốc diệt mối tận gốc chất lượng. Hiện nay trên thị trường thuốc diệt côn trùng, có rất nhiều loại sản phẩm với các nhãn mác cũng như giá thành khác nhau. Nhưng chất lượng của các loại thuốc diệt côn trùng này không phải lúc nào cũng đồng đều.

Có những loại thuốc bạn chỉ cần bỏ ra một ít chi phí nhưng có thể tiêu diệt mối một cách triệt để vì đó là thuốc chính hãng, có chất lượng tuyệt vời. Cũng có những loại thuốc bạn phải bỏ nhiều chi phí hơn, nhưng hiệu quả mang lại cũng hơn cao hơn là bao. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải tinh ý. Hoặc nếu bạn không có kinh nghiệm thì nên tìm mua thuốc tại các địa chỉ uy tín, chất lượng, được nhiều khách hàng tin dùng.

Quy trình sử dụng thuốc diệt mối tận gốc mang lại hiệu quả cao

Trước khi sử dụng thuốc diệt mối tận gốc bạn cần phải sử dụng mồi nhử mối. Bạn cần phải đặt hộp nhử mối ở những nơi mối xuất hiện nhiều trong nhà bạn. Nên đặt nhiều hộp nhử mối để không bỏ sót bất cứ chỗ nào. Thông thường sẽ là góc nhà, tủ hồ sơ, chân bàn ghế...

Sau khi đã đặt hộp nhử mối, bạn tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc. Loại thuốc này sẽ tiêu diệt hoàn toàn tổ mối. Khi phun thuốc, mối sẽ không chết ngay lập tức. Mà phải chờ đến khi chúng quay về tổ, lúc này thuốc mới phát huy hoàn toàn công dụng. Từ những con mối đã dính thuốc sẽ lây lan sang các con khác trong tổ. Từ đây, toàn bộ tổ mối sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ.

Khi bạn đặt càng nhiều hộp nhử mối thì số lượng mối dính thuốc càng lớn. Như vậy với một lượng mối thuốc ồ ạt quay về tổ, các con mối khỏe mạnh sẽ không thể kiểm soát được. Sau 2 tới 3 ngày bạn kiểm tra lại xem có còn bóng dáng của con mối nào không. Nếu vẫn còn, bạn phải tiến hành thực hiện diệt mối lại một lần nữa.

Bài viết cùng danh mục: