Mách bạn 2 cách diệt mối hiệu quả

Mối là nỗi lo cho những món đồ nội thất bằng gỗ trong mỗi gia đình chúng ta. Nếu như bạn đã dùng rất nhiều cách để tiêu diệt chúng nhưng hiệu quả không như mong đợi, không thể tiêu diệt tận gốc tổ mối thì hãy áp dụng ngay 2 cách diệt mối mà thuoctrucontrung.com chia sể ngay dưới đây bạn nh

Cách 1: Diệt mối bằng PMC90 dạng bột

Phương pháp này áp dụng khi loài mối xâm nhập vào những nơi khó tiêu diệt bởi chúng tập trung thưa thớt và rải rác nhiều nơi như trần thạch cao, khung bao cửa, tủ bếp, tủ quần áo,…

Thuốc diệt mối MPC90

Bước 1: Đặt mồi nhử

Bạn hãy cạy những chỗ có mối, sau đó làm ướt hộp mồi nhử rồi đặt hộp nhử mối cố định tại những nơi chúng đi qua, số lượng hộp nhử tùy vào số đường mối ăn và diệt tích cần diệt. Mỗi đường có thể đặt 2-3 hộp hay nhiều hơn.

Bước 2: Phun thuốc diệt mối dạng bột

Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10-15 ngày, kiểm tra xung quanh hộp có đường ăn của chúng thì chứng tỏ mối đã ăn nhiều trong hộp. Lúc này bạn tiến hành phun thuốc. Đầu tiên bạn cần dỡ hộp nhử, đổ hết miếng mồi và mối vào 1 chậu khô, sau đó dùng PMC90 để bơm đều lên bề mặt và các miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối đã bị dính thuốc) và để chúng vào vị trí ban đầu, vài ngày sau mối rút hết về tổ thì mới dọn bỏ hộp.

Bước 3L Phun thuốc dạng dung dịch

Dùng hóa chất dạng dung dịch chuyên dùng để phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị chúng tấn công nhiều để tiêu diệt những con mối thợ còn lại, phun hết các bề mặt kết cấu, chân tường, những nơi mối di chuyển và tấn công để phòng chống mối, không cho chúng xâm nhập vào công trình.

Lưu ý: Quy trình trên gồm 3 bước nhưng bạn cũng có thể chỉ áp dụng 2 bước, bởi bước 3 cần thuốc dạng nước và bình xịt, tuy nhiên nếu muốn chắc chắn tiêu diệt tận gốc loài mối thì thực hiện cả 3 bước bạn nhé!

Cách 2: Diệt mối bằng thuốc Mythic

Phương pháp này áp dụng khi mối đã ăn tập trung vào vật dụng nào đó như đống gỗ, thùng giấy chứa hàng,… khi đó hãy dùng thuốc diệt mối tận gốc Mythic để phun trực tiếp lên các con mối.

Tỉ lệ pha: pa 12ml thuốc với 240Sc/ lít nước

Tỉ lệ phun: 5 lít dung dịch/m2

Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết cùng danh mục: