Nhà cung cấp các loại keo dính chuột uy tín ở Hà Nội và Sài Gòn

Những tác hại do chuột gây ra đã không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Thậm chí những tác hại này luôn khiến chúng ta đau đầu bởi nó ảnh hưởng đến kinh tế cũng như đời sống rất nhiều. Chuôt cần phải tiêu diệt là lẽ dĩ nhiên. Nhưng để tiêu diệt sạch sẽ loài gặm nhấm này thì không phải là việc đơn giản. Cách đơn giản nhất mà mọi người dùng để đối phó chúng hiện nay là tiêu diệt chúng trong phạm vi môi trường sống của gia đình mình.

Keo dính chuột siêu dính giá rẻ

Tại sao cần phải sử dụng keo dính chuột

Có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt chuột như dùng bả chuột, keo dính chuột, thuốc phun đuổi chuột,… Mỗi phương pháp lại được sử dụng tùy trong từng trường hợp. Ví dụ như ta không thể sử dụng thuốc phun ở những nơi chứa đồ ăn của gia đình mình. Đặc biệt là ở quê, nơi luôn có một nhà kho để lưu trữ gạo, ngô, khoai,… là nơi có nhiều chuột nhưng lại không được dùng thuốc. Vậy những nơi này ta nên dùng cái gì ? Chỉ có thể là bả chuột hoặc keo dính chuột.

Nếu bạn chọn bả chuột thì cần chú ý cẩn trọng khi nhà có vật nuôi. Rất nhiều trường hợp thương tâm thú cưng ăn phải bả chuột và ra đi. Chính vì lẽ đó mà keo dính chuột trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình như thế này.

Ngoài ra keo dính chuột còn hay được sử dụng trong các ô tô. Nếu gia đình nào có ô tô thì phương pháp này đã quá quen thuộc rồi. Những bộ máy, phần khung,… thường bị chuột chui vào và gặm nhấm phần dây dẫn. Chỉ cần chúng từng xuất hiện một lần là lần sau chúng sẽ quen mùi tiếp tục lại chui vào gặm tiếp. Vậy nên ngay từ đầu, người ta thường hay đặt các bẫy dính chuột ở trong bộ máy của xe ô tô là vì như thế.

Keo dính chuột chất lượng nhập khẩu

Khách hàng có thể mua keo dính chuột ở đâu

Để có thể bắt chuột một cách vô cùng hiệu quả thì bạn cần phải mua keo dính chuột chất lượng tốt. Một số người dân vẫn từng kêu than rằng keo dính chuột không hề có một chút tác dụng nào. Họ để keo dính chuột vào buổi tối và sang hôm sau chỉ thấy vết lông nhưng không thấy chuột đâu. Như vậy con chuột bằng cách nào đó đã thoát ra khỏi loại bẫy này. Rõ ràng lúc này người dân đã mua phải loại keo dính chuột có chất lượng không tốt, thậm chí có thể là hàng giả.

Keo dính chuột tốt là loại keo siêu dính. Bạn thậm chí có thể bị lột một tầng da nếu vô tính bị dính phải loại keo này. Đó mới chính là loại keo dính cao cấp, thương hiệu

Bài viết cùng danh mục: