Sự lợi hại của thuốc chống mối Lenfos 50EC

Diệt trừ mối là công việc bắt buộc nếu như trong gia đình, cửa hàng, hay công trình của bạn xuất hiện loài côn trùng này. Tuy nhiên ông bà ta vẫn truyền thụ lại các kinh nghiệm từ xa xưa rằng diệt trừ không bằng phòng chống. Kinh nghiệm này đặc biệt hữu dụng trong việc chống trả với sức phá hoại của loài mối, nhất là đối với các nhà thầu xây dựng hay những gia chủ đang có ý định xây nhà mới. Một kinh nghiệm phòng chống loài mối đối với các công trình xây dựng chính là xử lý bằng thuốc trước khi quá trình xây dựng diễn ra.

Hiện nay các nhà thầu xây dựng đang rất ưng ý về hiệu quả mà thuốc chống mối Lenfos 50EC mang lại. Thành phần của thuốc có những chất phụ gia rất đặc biệt. Điều này góp phần làm gia tăng khả năng chống mối trong nhiều năm liền. Như vậy chỉ cần một lần đầu từ diệt mối bạn sẽ không cần phải quan tâm đến sinh vật này trong nhiều năm liên tiếp. Nếu như năm nào bạn cũng phun thuốc diệt hoặc phòng chống mối thì bạn có thể tạm biệt loài côn trùng phá hoại này cả đời.

Ưu điểm của thuốc chống mối Lenfos 50EC là không có mùi hắc như các sản phẩm thuốc chống mối khác. Thuốc chống mối Lenfos 50EC có mùi nhẹ nhàng, thậm chí bạn sẽ không cảm thấy loại mùi nào khi phun thuốc. Điều này sẽ giúp đỡ bảo vệ được môi trường, bảo vệ được không gian sống của chúng ta.

Cách sử dụng của thuốc chống mối Lenfos 50EC

Thuốc chống mối Lenfos 50EC có cách sử dụng vô cùng dễ dàng. Tùy vào khu vực bạn định phun thuốc như độ ẩm của đất đai, không gian cần phun thuốc, môi trường xung quanh,… mà bạn sẽ có những tỷ lệ pha thuốc hoàn toàn khác nhau. Tỷ lệ pha thuốc đã được nêu rõ ở trong hướng dẫn sử dụng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Với không gian thông dụng, bạn có thể pha theo tỷ lệ 1: 12, có nghĩa là cứ một lít nước thì cần đến 12 ml thuốc chống mối Lenfos 50EC. Nếu không gia thông thoáng bạn chỉ cần đến 3 lít dung dịch pha loãng cho một mét vuông. Nếu trong không gian của bạn có nhiều đồ đạc hơn, bạn sẽ cần sử dụng dụng 5 lít dung dịch thuốc chống mối Lenfos 50EC.  Đối với các công trình xây dựng, thì thuốc cần được phun tưới 5 lít trêm một mét vuông của khu vực đổ móng.

Bài viết cùng danh mục: