Tìm hiểu về bả diệt gián ngoại nhập

Gián là một loài côn trùng nguy hiểm và bẩn thỉu. Sự nguy hiểm của chúng không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của gia đình bạn nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của các thành viên trong gia đình. Nếu ngôi nhà nào từng có tổ gián thì chính gia chủ và các thành viên mới có thể thống hiểu nỗi khốn khổ mà loài sinh vật này mang lại. Dù bạn có tiêu diệt hết được tổ gián thì cũng không làm cách nào có thể loại bỏ loại mùi hôi mà chúng để lại. Nhất là khi tổ của chúng nằm ở vị trí dễ dàng hấp thụ mùi nhất như trong tủ gỗ, chạn gỗ. Mà điều đáng buồn là  đây lại chính là những địa điểm yêu thích của chúng.

Vậy thì việc đầu tiên bạn cần lưu ý cho việc vệ sinh ngôi nhà là đừng bao giờ để đến khi gián làm tổ mới tìm cách tiêu diệt chúng. Ngay khi trong ngôi nhà bạn có sự xuất hiện của loài gián thì hãy tìm mọi cách để tiêu diệt chúng ngay.

Có rất nhiều phương pháp để tiêu diệt loại côn trùng này như dùng thuốc phun tiêu diệt trên diện rộng, dùng bả diệt gián… Tuy nhiên các phương pháp này bạn phải thay đổi thường xuyên để cơ thể gián không sinh ra các hoạt chất kháng thuốc diệt côn trùng, khiến chúng quen với mùi thuốc, làm thuốc không còn tác dụng cao nữa. Tuy nhiên vấn đề này đã được khắc phục hoàn toàn với bả diệt gián ngoại nhập, đến từ nước Đức. Chi phí cho việc sử dụng bả diệt gián Đức không cao so với số lượng thuốc bạn có được. Không chỉ có vậy, với bả diệt gián bạn còn có thể được sử dụng rất nhiều lần. Nếu chia nhỏ chi phí ra thì mỗi lần diệt gián bạn không tốn kém bao nhiêu tiền cả. Quan trọng là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng bao giờ cần thay đổi thuốc diệt gián. Không bao giờ phải suy nghĩ tìm hiểu xem lần diệt gián tới, gia đình bạn cần sử dụng loại phương pháp nào.Để bả diệt gián được sử dụng lâu dài, bạn nên bảo quản đúng cách theo hướng dẫn sử dụng đi kèm. Nên để bả diệt gián ở những vị trí khô ráo, không có nhiều độ ẩm. Và đặc biệt, cần tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Nếu bả tiếp xúc lâu ngày với ánh sáng mặt trời có thể khiến chất lượng của bả diệt trừ gián bị tụt giảm. Khi gián ăn xong bả sẽ chết ngay lập tức. Như vậy những viên bả còn thừ lại thì sao. Bạn sẽ không phải vất đi như các loại thuốc khác. Bạn chỉ cần cất những viên bả riêng biệt trong túi ni lông kín là có thể sử dụng được vào lần sau rồi.

Bài viết cùng danh mục: