Tìm hiểu về thuốc diệt côn trùng Pesgard fg 161

Thông thường với mỗi loại côn trùng gây hại trong nhà, bạn sẽ chỉ một loại phương pháp để diệt trừ chúng. Ví dụ như dán thì có thuốc diệt trừ dán, hay muỗi thì có thuốc phun trừ muỗi hoặc các loại bẫy chuột, keo dán dính chuột. Vô hình chung nếu như trong  nhà bạn xuất hiện bao nhiêu loại côn trùng thì có bấy nhiêu chai lọ thuốc phun, bẫy diệt trừ chúng. Hãy thử tưởng tượng nhà bạn hiện nay có mối, dán, kiến, chuột, muỗi. Sơ sơ cũng là 5 loại côn trùng với 5 loại thuốc tiêu diệt khác nhau. Đấy là nhiều nhà còn cầu kỳ hơn khi tách riêng thuốc diệt côn trùng trong nhà với thuốc diệt côn trùng ở khu vực xung quanh nhà. Tại sao cần phải sử dụng nhiều sản phẩm như vậy khi bây giờ bạn đã có một loại thuốc diệt được mọi loại côn trùng.

Pesgard fg 161 là gì

Pesgard fg 161 là loại thuốc diệt được hầu hết các loại côn trùng được sử dụng nhiều trong y tế. Dòng thuốc này tới từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản. Nó đặc biệt được sử dụng nhiều tại các khu vực có dịch sốt rét hoặc sốt xuất huyết bởi tổ chức y tế thế giới WHO. WHO khuyến khích những người dân ở các nước nhiệt đới nên sử dụng dòng sản phẩm này để có thể tiêu diệt triệt để mọi loại côn trùng nguy hại cho sức khỏe con người.


Pesgard fg 161 sử dụng như thế nào

Pesgard fg 161 là dung dịch cô đặc. Nếu bạn muốn sử dụng cần phải pha loãng dung dịch này. Hơn nữa đây là một loại dung dịch diệt côn trùng có hiệu suất rất cao, nồng độ đậm đặc nên khi sử dụng thuốc, bạn phải chuẩn bị đồ bảo hộ một cách an toàn. Cần đặc biệt bảo vệ vùng mắt, miệng và tay – những nơi có khả năng tiếp xúc với hóa chất rất cao.

Sau khi đã pha loãng thuốc với tỷ lệ nhất định, bạn cần phun thuốc trên diện rộng, không chỉ trong khu vực nhà bạn sống. Như vậy côn trùng sẽ không có không gian để trốn chạy. Đặc biệt trong quá trình phun thuốc Pesgard fg 161 bạn không nên hút thuốc hoặc ăn uống. Điều  này có thể gây ra cháy nổ hoặc khiến bạn bị ngộ độc thực phẩm vì hơi của thuốc Pesgard fg 161 rất mạnh. Như vậy sức lan tỏa và tiêu diệt côn trùng có hại mới mang lại nhiều hiệu quả cao. Nếu chẳng may bạn bị dính thuốc thì hãy rửa lại bằng nước sạch ngay lập tức.

Bài viết cùng danh mục: